26 Tháng Năm, 2023
Trợ lý Maric chia sẻ suy nghĩ về trận thua của Leeds United

Leeds United đã đối đầu với Wolverhampton Wanderers vào tối thứ Tư, trong khuôn khổ Vòng 3 Carabao Cup 2022/23. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai bên trong giải đấu này, nhưng là cuộc chạm trán thứ hai cho đến nay trong mùa giải này, sau khi Người da trắng đánh bại đối thủ sắp tới tại Elland Road vào ngày đầu tiên của mùa giải Premier League.

Tiến đến giai đoạn này của cuộc thi tương đối dễ dàng cho cả hai câu lạc bộ. Chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước League One bên Barnsley tại Elland Road giúp Leeds vượt qua an toàn, trong khi Wolves vượt qua đối thủ Preston North End tại Molineux.

Đội bóng của Jesse Marsch bước vào trận đấu sau hai chiến thắng ở Premier League, vượt qua Liverpool trên sân khách, trước khi tiếp tục với chiến thắng 4-3 ly kỳ vào thứ Bảy trước AFC Bournemouth trên sân nhà.

Wolves không thắng trong 4 trận gần nhất và đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải. Hiện tại, người phụ trách chăm sóc đội bóng là Steve Davis, người đã rời khỏi vai trò huấn luyện viên trưởng đội U18 sau sự ra đi của Bruno Lage.

Leeds United đã bị loại khỏi Carabao Cup trên sân khách Wolverhampton Wanderers vào thứ Tư, sau một bàn thắng muộn của đội chủ nhà. Người da trắng đã thực hiện 10 sự thay đổi so với chiến thắng cuối tuần trước AFC Bournemouth, với một số lần ra mắt đội đầu tiên vào đêm.

Rene Maric đã đưa ra những suy nghĩ của mình với giới truyền thông, sau trận đấu. Anh ấy nói:

Rõ ràng là chúng tôi rất thất vọng vì tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Chúng tôi đã có một khởi đầu thực sự tốt cho trận đấu và chúng tôi đã có tất cả các cơ hội. Nhưng, chúng tôi đã không lấy nó nên chúng tôi cũng rất thất vọng. Thật là thất vọng vì chúng tôi nghĩ rằng nhóm mà chúng tôi đưa vào sân đã chơi một trận đấu rất hay.

Trợ lý Maric chia sẻ suy nghĩ về trận thua của Leeds United
Trợ lý Maric chia sẻ suy nghĩ về trận thua của Leeds United

Trợ lý huấn luyện viên trưởng của United đã được hỏi về việc lựa chọn đội và số lượng cầu thủ trẻ được trao cơ hội trong đội, cho cuộc đụng độ cúp này. Maric nói:

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một đội hình thực sự tốt và chúng tôi biết rằng chúng tôi có những cầu thủ thực sự tài năng, những người cần những bước này để phát triển.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng họ và có cơ hội chiến đấu ở đây. Chúng tôi không hối tiếc vì chúng tôi tin tưởng vào đội hình. Tôi nghĩ rằng họ đã cho thấy tiềm năng của mình. Rõ ràng là có những chi tiết mà chúng tôi đang làm việc với chúng.

Những trò chơi này rất quan trọng để cho họ thấy những thách thức này và cho chúng tôi biết cách họ đối mặt với nó, nhưng chúng tôi rất vui với tất cả chúng. Tôi đã nghĩ rằng màn trình diễn của các chàng trai trẻ là rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *