26 Tháng Ba, 2023

Đó là một cuối tuần có khả năng xác định mùa giải cho Leeds United trong trận chiến sinh tử để vớt vác được tấm vé ở lại với sân chơi đẳng cấp nhất của nước Anh. The Whites đã bỏ xa nhóm cuối bảng 9 điểm với chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Watford ở vị trí thứ 19, khiến họ ở trong khoảng cách an toàn ở Premier League.

Và khi sự tự tin ở lại giải đấu của Leeds ngày càng mạnh mẽ hơn chính là thời điểm mà đoàn quân của HLV Marsch, những người đứng sau hậu trường sẽ bắt đầu đặt nền móng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Leeds chỉ ký hợp đồng với hai cầu thủ mới trong 18 tháng qua và vì vậy Victor Orta và đồng nghiệp có thể được chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè đầy bận rộn sắp tới.

Hậu vệ phải

Jesse Marsch đã tiết lộ rằng các cuộc đàm phán giữa anh và Orta đã diễn ra về các kế hoạch chuyển nhượng tiềm năng, và mặc dù chưa có sự an toàn nhưng những kế hoạch và chiến lược đầy tiềm năng dường như đã chuyển động. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là một cái nhìn về các vị trí mà Leeds sẽ tìm kiếm để tăng cường ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Barcelona tái thiết, xem để thấy tân binh Sergino Dest từ Ajax chất lượng  cỡ nào!

Đội bóng chủ sân Elland Road đã được liên kết với việc ký kết hợp đồng với Djed Spence và Sergio Dest trong những tháng gần đây, điều này cho thấy hậu vệ phải là một vị trí sẽ được nhắm đến. Ở vị trí trung vệ, Luke Ayling đã là sự lựa chọn hàng đầu của câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến vào năm 2016 nhưng chỉ còn 12 tháng nữa là hết hợp đồng và hiện đã cầu thủ này đã bước sang tuổi 30.

Cầu thủ trẻ Cody Drameh cũng đã tỏa sáng khi được cho mượn ở Championship tại Cardiff City, có nghĩa là anh ấy cũng đã sẵn sàng để quay trở lại và chiến đấu cho vị trí như sự lựa chọn đầu tiên. Đó chắc chắn là một vị trí cần để mắt tới trong mùa hè này của The Whites.

Hậu vệ trái

Leeds nghĩ rằng họ đã giải quyết vấn đề hậu vệ trái vào mùa hè năm ngoái với việc ký hợp đồng với Junior Firpo, tuy nhiên đó là một bản hợp đồng cho đến nay vẫn chưa thành công. Firpo đã gặp một số vấn đề chấn thương khác nhau trong mùa giải này khiến anh ấy không thể tạo ra bất kỳ loại hình nào.

Stuart Dallas một lần nữa phải điền vào vị trí đó trong những phần lớn của chiến dịch tại Premier League của Leeds, nhưng đó là vẫn chưa đem lại sự hiệu quả cần thiết cho câu lạc bộ. Ngay cả ở lứa U23, đó là một khu vực nhẹ nhàng, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều cầu thủ được đưa vào để tăng cường sức mạnh cho đội hình của The Whites.

Tiền vệ trung tâm

Brenden Aaronson to miss US World Cup qualifiers with knee injury - Sports  Illustrated

Không nghi ngờ gì nữa, ưu tiên hàng đầu của Leeds trong mùa hè này sẽ là mang về ít nhất một tiền vệ mới. Brenden Aaronson đã được liên kết chặt chẽ, tuy nhiên trong hệ thống 4-2-2-2 của Marsch, nhiều khả năng anh ấy sẽ phù hợp với hàng tiền đạo, nghĩa là cần phải có người đá cặp với Kalvin Phillips.

James Garner và Boubacar Kamara đều có liên quan đến việc chuyển đến Elland Road trong những tháng gần đây và cả hai đều sẽ phù hợp với dự luật. Đã hơn 4 năm kể từ lần cuối cùng tiền vệ này được ký hợp đồng vĩnh viễn tại Leeds và điều đó gần như chắc chắn sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *