30 Tháng Năm, 2023
Jon Howe: Báo cáo nửa giải đấu của Leeds (Phần 3)

Được rồi, chiến thắng này không chứng tỏ là yếu tố kích hoạt mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ xảy ra vào thời điểm đó, nhưng đó là một dịp tôi đã ở đó”và họ đã ở rất xa sau đại dịch. Mặt trời đang chiếu sáng, một đội bóng hoàn toàn mới đấu với một đội ‘big 6’ theo phong cách ung dung, đó là chiến thắng dễ dàng nhất của chúng tôi trong mùa giải và đó là trận đấu với Chelsea.

Khoảnh khắc đẹp nhất – Người chiến thắng của Crysencio Summerville tại Anfield

Rõ ràng, người chiến thắng trực tiếp muộn khác của anh ấy trước Bournemouth một tuần sau đó có lẽ còn kịch tính hơn, và đặc biệt còn đề cập đến khoảnh khắc khi Edouard Mendy đang bối rối bị Brenden Aaronson săn đuổi ở Elland Road, nhưng đây là trận đấu chỉ có một lần trong thế hệ. khoảnh khắc, những thứ mà bạn phải thưởng thức và nhớ chính xác bạn đã ở đâu.

Với tỷ số 1-1 và trong giai đoạn cuối của trận đấu, Leeds đã có một màn trình diễn tuyệt vời trước mọi tỷ lệ cược, nhưng hầu hết người hâm mộ của Leeds vẫn mong đợi một đội bóng dưới cơ của Liverpool sẽ giành được chiến thắng không xứng đáng từ một pha di chuyển linh hoạt mà họ quản lý để xâu chuỗi lại với nhau, bởi vì đó là loại cơ thể mà bộ phận buồn tẻ này có xu hướng phục vụ.

 Jon Howe: Báo cáo nửa giải đấu của Leeds (Phần 3)
Jon Howe: Báo cáo nửa giải đấu của Leeds (Phần 3)

Leeds đó đã giành được chiến thắng – trận đầu tiên trong tám trận đấu kéo dài – với pha chọc khe theo bản năng của Summerville, và trước một trận đấu đầy cảm xúc trên sân khách.

Vì vậy, chúng tôi có nó, nó không quá tệ khi phản ánh. Bạn có cảm giác rằng còn rất nhiều câu chuyện chưa được viết và đột nhiên có quá nhiều tiềm năng tấn công trong đội, cùng với nhiều cá tính được xác định cho thời gian thi đấu và đóng vai trò của họ trong câu chuyện. Đây là để lặp lại bài viết về danh sách này vào cuối mùa giải và có những ứng cử viên mới cho mọi hạng mục, và nếu đúng như vậy thì chúng ta sẽ có một chuyến đi khá thú vị.

FA Cup: Lễ bốc thăm vào thứ 2

Lễ bốc thăm vòng ba Emirates FA Cup sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 28 tháng 11 năm 2022, với các câu lạc bộ từ Premier League và EFL Championship tham gia giải đấu 2022/23 ở giai đoạn này.

Có các trận đấu chính thức ở vòng hai diễn ra vào cả Thứ Bảy ngày 26 và Chủ nhật ngày 27 tháng 11, với các câu lạc bộ tranh một suất vào vòng ba.

Và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào lễ bốc thăm khi nó được diễn ra tại Anfield từ 7 giờ tối thứ Hai, trực tiếp trên kênh BBC Two và các kênh truyền thông xã hội chính thức của Emirates FA Cup.

Leeds United đang cầm bóng số 19 trong trận hòa. Các trận đấu ở vòng ba sẽ diễn ra vào cuối tuần từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 1 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *