30 Tháng Năm, 2023

LEICESTER, ENGLAND - MARCH 05: Jesse Marsch embraces Luke Ayling of Leeds United after their sides defeat during the Premier League match between Leicester City and Leeds United at The King Power Stadium on March 05, 2022 in Leicester, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)

Thật đáng tiếc khi Jesse Marsch dường như chỉ mới học được bài học đó thì giờ đã quá muộn, nhưng ông vẫn còn đó một trận đấu sinh tử quyết định số phận của Leeds United. Ngay cả Jesse cũng nhận ra rằng một người đàn ông chỉ có thể nói quá nhiều và các cuộc họp báo gần đây của anh ấy đã trở nên ngắn hơn. Vấn đề là, vị trí của Leeds United có nghĩa là buổi phát trực tiếp buổi họp báo trước Brentford của anh ấy có đầy những bình luận yêu cầu anh ấy dừng lại trước khi anh ấy bắt đầu. Và sau đó anh ấy bắt đầu bằng việc chúc mừng Everton.

Jesse Marsch told he 'can't complain', with obvious reason for sack staring  in Leeds faces

Theo như những gì Jesse Marsch đã nói khi huấn luyện viên Leeds đi, một trong những người ít khó chịu nhất đã chúc mừng Everton, “vì họ đã chiến đấu vất vả trong vài tháng qua, nhưng thật là một trận đấu để trở lại và thể hiện quyết tâm, niềm tin và quản lý để giữ họ trong giải đấu. ” Ừ thế nào cũng được. Đó là điều mà các nhà quản lý bóng đá bắt buộc phải nói, sau đó tất cả chúng ta trở về nhà và tiếp tục phần còn lại của cuộc đời mình.

Vào buổi sáng sau khi Leeds rơi trở lại khu vực xuống hạng, hơn mười hai giờ kể từ khi người hâm mộ bắt đầu nhìn chằm chằm vào vực thẳm được gọi là phản ứng trực tuyến cho thấy không ai muốn nghe điều đó. Đây là nơi tôi cảm thấy có chút thương cảm đối với Marsch: Không có gì anh ấy có thể nói rằng sẽ làm cho phần còn lại của tuần này bớt mệt mỏi hơn cho đến khi mùa giải khốn khổ này kết thúc và chúng ta biết Leeds United sẽ chơi ở bộ phận nào trong mùa giải tới. Và ngay cả khi nó kết thúc, anh ấy có lẽ nên giữ nó ở mức thấp trong khi tất cả chúng ta giải nén.

Jesse thực sự đã có một số tin tốt. Bamford có vẻ sẽ đủ thể lực để điền tên góp mặt trong trận đấu sinh tử với Brentford. Marsch thận trọng bắt đầu:

Leeds 2 Brentford 2: Patrick Bamford scores on dream return from injury to  salvage point for Bielsa's strugglers

“Patrick Bamford trông thực sự tốt trong tuần này, chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về vị trí anh ấy sẽ đứng vào thời điểm này vào Chủ nhật, nhưng anh ấy đã có một ngày nghỉ hôm nay để hồi phục hiệu quả, nhưng chúng tôi hy vọng có thể Hãy đưa ra quyết định trong vài ngày tới rằng chúng tôi có thể để anh ấy rảnh vài phút vào Chủ nhật. ”

Điều đó khiến có vẻ như Bamford có thể chơi vào cuối tuần, hoặc có thể không. Nhưng Marsch không thể tự giúp mình khi sau đó anh ấy bị ép vào Bambo:

“Anh ấy trông ổn, tôi nghĩ anh ấy sẽ có tác động tích cực và chúng tôi chỉ đang cố gắng chuẩn bị thể chất cho anh ấy bằng mọi cách để mang đến cho chúng tôi nhiều hy vọng rằng anh ấy có thể chơi nhiều phút nhất có thể.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *