30 Tháng Năm, 2023
Highlights Brentford 1 - 2 Leeds United : Bàn thắng chốt hạ mang tính quyết định cả mùa giải của Harrison dành cho The Whites (Phần 4)

Cú đánh lái đầy bất ngờ của Luke Ayling phải do Raphinha thực hiện bởi vì anh ấy đã kết thúc mùa giải của chính mình với một cú tắc bóng vô nghĩa, Stuart Dallas cũng chống nạng ở đây. Pat Bamford, được thiết lập để trở thành vị cứu tinh muộn màng của Leeds United. Liam Cooper và Kalvin Phillips đã phải nhanh chóng trở lại sau những chấn thương nặng, kéo dài và cố gắng hết sức mình. Mateusz Klich, không thể gây ấn tượng với Marsch, đã đánh mất vị trí của mình vào tay Sam Greenwood, người chưa bao giờ được coi là đồng đội ở tuyến giữa cho Phillips nhưng lại rất xuất sắc, Klich đã không để nó làm lu mờ công việc của anh ấy khi anh ấy đến hoặc cuộc vui của anh ấy sau đó, một dấu hiệu quan tâm của một đội sẵn sàng lăn lộn với những gì được yêu cầu. Những lần đụ đéo liên tục, nhưng cũng dai dẳng.

Leeds star Phillips has been tipped to choose Tottenham over Man Utd in the  summer

Trong một mùa giải mà họ thường chơi tệ, một đức tính đó vẫn còn, và có lẽ cuối cùng đã cứu được họ. Trong những trận đấu cuối cùng dưới thời Marcelo Bielsa, huấn luyện viên của họ dường như gần như khiêm tốn về mức độ các cầu thủ tuân thủ ý tưởng của ông ấy, bất kể kết quả có ảnh hưởng đến họ như thế nào. Có bất đồng quan điểm và sự thất vọng, nhưng Bielsa dường như không ngạc nhiên hơn, và sự kiên trì đó đã cho anh ta một cái gì đó để làm việc.

Những điều tích cực ấy đã được chuyển đến Jesse Marsch, người cho biết các cầu thủ tiếp thu ‘các chủ đề chiến thuật’ của anh ấy nhanh hơn bất kỳ nhóm nào anh ấy đã làm việc cùng, trong khi một lần nữa, nỗ lực của họ kết thúc thành công. Tuy nhiên, sau đêm nghiệt ngã, vô vọng đó trước Chelsea, Leeds đã tìm thấy thứ gì đó để chơi với Brighton và Brentford bằng cách để Harrison và Raphinha xuất phát từ những vị trí yêu thích của họ, những đường biên, và hoặc làm việc với các cờ góc hoặc đi theo con đường ưa thích của Marsch bên trong từ đó. Với Phillips ở hàng tiền vệ để tìm thấy họ rộng ra và Cooper ở phía sau, Leeds đã kết thúc mùa giải chật vật nhưng đầy cam kết và có thể tận dụng tối đa những gì họ có.

Leeds captain Liam Cooper could return from injury against Leicester |  Chester and District Standard

Anh ấy là niềm vui lớn ngoài kế hoạch trong hai mùa giải đầu tiên của chúng tôi trở lại đỉnh cao, một món quà bất ngờ từ người đại diện của anh ấy khi Rennes quyết định để anh ấy ra đi. Khi mọi sự cố gắng được đặt trọn bằng tâm trí và cả trái tim, cả tổ đội của Leeds United đã có bước chuyển mình đầy ngoạn mục dưới bàn tay đầy ma thuật của vị chiến lược gia người Mỹ – Jesse Marsch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *