26 Tháng Ba, 2023

Trong sự vắng mặt của Patrick Bamford, James gần đây đã được yêu cầu dẫn dắt hàng công Leeds, sử dụng tốc độ của anh ấy để dẫn dắt báo chí từ phía trước. Trung bình 30 lần chạy nước rút mỗi 90 phút ở mùa giải này, chỉ đứng thứ hai trong giải đấu sau Nathan Tella của Southampton. James đứng trong top 2% tiền đạo hàng đầu ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu về số lần tắc bóng mỗi 90 phút và nằm trong top 8% về số lần gây áp lực thành công.

Leeds United: Fans slam Dan James' performance for Wales | thisisfutbol.com

Những con số này, cùng với hiệu suất trung bình của cựu cầu thủ Swansea là 5,7 trên 90, khiến anh ta trở thành mối phiền toái cho các hậu vệ cả khi có và không có bóng dưới chân anh ta và là một dấu hiệu rõ ràng về lý do tại sao Bielsa coi anh ta là người đàn ông bước lên với Bamford bên lề.

Kết quả đầu ra của anh ấy cũng ấn tượng không kém ở cấp độ quốc tế. Được quốc gia của anh ấy khoác áo 30 lần, James đã từng có mặt trong 8 trận vòng loại World Cup của Xứ Wales, với hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo giúp Những chú rồng giành một suất đá playoff sau khi xếp thứ hai sau Bỉ. Chưa bao giờ bị đặt câu hỏi về sự thiếu cam kết, James đang bắt đầu bổ sung sản phẩm cuối cùng mà anh ấy đã không thể hiện được ở mức nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình.

Với ba bàn thắng trong năm lần ra sân gần nhất trong khi khoác áo Bamford ở Leeds, phong độ ấn tượng của James và sự sẵn sàng cạnh tranh với các trung vệ dường như gấp đôi kích thước của anh ấy đã mang lại lợi ích.

Cầu thủ này đã đạt phong độ cao nhất trong chuyến làm khách gần đây của Leeds đến Villa Park khi anh ghi hai bàn và bị xà ngang từ chối một hattrick. Tuyển thủ Anh Tyrone Mings không thể nắm bắt được James trong suốt trận đấu ấy, khi anh ấy nắm lấy cơ hội thứ hai của anh ấy trong cuộc thư hùng ấy. Với ba bàn thắng trong năm lần ra sân gần nhất trong khi khoác áo Bamford ở Leeds, phong độ ấn tượng của James và sự sẵn sàng cạnh tranh với các trung vệ dường như gấp đôi số tiền mà để anh ấy về Rolland Road và chính James đã mang lại lợi ích.

Dan James cost Leeds dearly v Everton | FootballFanCast.com

Sự nhanh nhẹn, sự bền bỉ giống như một cơn lốc thực thụ và sự linh hoạt hữu ích đã khiến Daniel James trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng Bielsa trong nỗ lực tránh sa sút trong mùa giải này.

Với việc Leeds đang tìm cách bứt khỏi nhóm ba đội cuối bảng và với trận play-off quan trọng của Xứ Wales với Áo đang ở phía trước, những tháng tới hứa hẹn sẽ là một bài kiểm tra nghiêm khắc cho phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *